Sạc Surface chính hãng

Cáp sạc fake tràn lan thị trường Xuất hiện tại Việt Nam bằng nhiều con đường khác nhau, nhiều nhất là qua con đường vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc, hàng loạt phụ kiện điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán với các chất lượng khác nhau tỷ lệ thuận với mức giá. Cáp sạc cũng có “dăm bảy loại” và mẫu mã hình thức khác nhau.

s%E1%BA%A1c-Microsoft-Surface-book.jpg?1

Thông thường những bộ phụ kiện này có tuổi thọ rất ngắn, ai giữ gìn lắm thì dùng được lâu hơn nhưng nếu sử dụng lâu dài sẽ rất nhanh chai pin do dòng điện đầu ra của các thiết bị này không ổn định và lên xuống thất thường. Cáp sạc nhái tràn lan thị trường, người dùng rất khó phân biệt nếu chỉ nhìn bằng mắt thường Cáp sạc fake (hay sạc cáp lô) khi so sánh với cáp sạc xịn sẽ dễ dàng nhận biết bằng mắt thường trừ những cáp sạc loại 1 được gia công rất cẩn thận và giống tới 90% so với đồ xịn, không phải ai cũng có thể phân biệt được loại cáp sạc này.

s%E1%BA%A1c-laptop-sureface-2.jpg?15200461j%2B79Z8H9L.jpg?1520046775528


Vì sao sạc cáp zin có thời gian sạc nhanh hơn sạc cáp “fake”? Cáp sạc lô thường nhẹ hơn cáp sạc xịn và trong sợi cáp của sạc cáp lô thường có ít lõi đồng hơn. Dẫn tới dòng điện bị hao phí trong quá trình truyền tải đến Laptop của bạn, làm dây bị nóng lên và pin sẽ lâu đầy hơn. Sạc suface được cho là có nhiều hàng nhái nhất thị trường Có rất nhiều cách để kiểm tra xem cáp sạc của bạn là hàng zin hay fake bằng các thiết bị đo dòng điện hoặc đo hiệu điện thế của đầu ra. Cáp sạc fake cũng có một số đặc điểm dễ nhận thấy như các chi tiết nhựa thừa gia công không cẩn thận xuất hiện liên tục trên thân cáp hoặc ở 2 phía đầu nối. Một số mẹo nhỏ cho bạn đọc có ý định mua cáp sạc ngoài, khi mua bạn nên yêu cầu chủ cửa hàng bảo hành cho bạn. Đối với một sản phẩm cùng mức giá thì nơi nào có thời gian bảo hành lâu hơn bạn nên mua của cửa hàng đó. Có nhiều hãng sản xuất phụ kiện bên thứ 3 mới mức giá cao hơn so với sạc cáp fake nhưng được bảo hành dài Trên thị trường cũng xuất hiện. Những loại cáp sạc này thường có mức giá cao hơn so với cáp sạc lô và được bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Sử dụng sạc cáp fake trong thời gian dài sẽ không có lợi cho laptop của bạn Sử dụng cáp sạc zin sẽ giúp dòng điện ổn định và không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ viên pin của bạn khi mà việc thay thế pin đối với một số dòng máy sẽ mất bảo hành do sử dụng pin liền. Việc tìm mua cáp sạc zin của người dùng trên các diễn đàn rao vặt cũng là một phương án rất tốt để bạn chắc chắn rằng mình đang sử dụng cáp sạc xịn và quên đi nỗi lo chai pin và giữ ổn định thời lượng sạc pin theo công bố từ nhà sản xuất.

Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Bài viết mới
BẤM GỌI NGAY
0973567899